đánh giá xe freego s

Audi Việt Nam cho biết, tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 301 xe Audi Q5 nằm trong diện triệu hồi do liên quan đến túi khí trên vô lăng lái. Chủ động thay đổi thiết kế, thêm hàng loạt tiện nghi là những gì Toyota Camry đang chinh phục người dùng từ trung niên đến trẻ tuổi.

 • Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết, trước mắt xe điện NEO’S xuất khẩu sang thị trường châu Âu và một số thị trường khác, nhưng mẫu xe này cũng có thể sẽ sớm được phân phối tại thị trường Việt Nam trong xu hướng điện hóa toàn cầu./.
 • Sức mạnh của NEO’S là mô tơ điện gắn trên trục bánh sau cho công suất tối đa 3,4 mã lực tại 400 vòng tua/phút và Mô-men xoắn cực đại 136.0 Nm tại 50 vòng tua/phút.
 • Điều này cho thấy Yamaha Motor Việt Nam là một trong những nhà máy tốt nhất ở nước ngoài có khả năng đáp ứng các yêu cầu từ phía Tập đoàn Yamaha Motor.
 • Chủ động thay đổi thiết kế, thêm hàng loạt tiện nghi là những gì Toyota Camry đang chinh phục người dùng từ trung niên đến trẻ tuổi.
 • Ngày 13/4, Yamaha Motor Việt Nam ra mắt hai mẫu xe Janus hoàn toàn mới và FreeGo 2022 với giá bán từ 28,2 triệu đồng, đánh dấu cột mốc mới trong phân khúc xe ga phổ thông của hãng này.
 • Bắt tay với Electrify America, nhà phát triển trạm sạc công cộng lớn nhất tại Mỹ, VinFast đã giải tỏa những hoài nghi về chiến lược chinh phục thị trường tiềm năng nhưng cũng khó tính nhất thế giới.

Chính phủ Iran vừa thông báo kế hoạch bán cổ phần tại các công ty sản xuất ô tô lớn ở trong nước, một động thái được coi là cần thiết để tạo ra sự cạnh tranh và tăng cường chất lượng xe ô tô nội địa. Tập đoàn công nghiệp pin xe điện Indonesia vừa công bố khoản đầu tư trị giá 15 tỷ USD từ các công ty Trung Quốc và Hàn Quốc để phát triển hệ sinh thái pin xe điện tại quốc gia Đông Nam Á này. NEO’S có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 1.875mm×695mm×1.120mm cùng mâm xe 13 inche, lốp không săm. Xe được trang bị hệ thống đèn pha LED, đồng hồ LCD kết nối với ứng dụng Yamaha MyRide hiển thị tỷ lệ pin, trạng thái sạc điện, xác định vị trí và các thông tin hữu ích khác.

Tin Mới

Yamaha Motor Việt Nam đã trở thành công ty nước ngoài đầu tiên trong số các công ty của Tập đoàn Yamaha Motor sản xuất xe máy điện NEO’S cho thị trường châu Âu và các nước trên thế giới. Yamaha NEO’S được nhà sản xuất hướng đến khách hàng cần một mẫu xe máy điện nhỏ gọn tương đương với dòng xe máy xăng trang bị động cơ 50 phân khối, nhưng hiện đại, thời trang, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Mercedes-Benz Việt Nam tối 26/4 công bố những công nghệ trong dây chuyền sản xuất và lắp ráp tân tiến và giới thiệu nhiều sản phẩm mới, mở rộng hệ thống Đại lý trên toàn quốc trong năm 2022. Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết, trước mắt xe điện NEO’S xuất khẩu sang thị trường châu Âu và một số thị trường khác, nhưng mẫu xe này cũng có thể sẽ sớm được phân phối tại thị trường Việt Nam trong xu hướng điện hóa toàn cầu./. Thiết kế của NEO’S được dựa trên nền tảng Jin-ki Kanno EV (người và xe là một) như mẫu concept MOTOROiD (siêu mô-tô sử dụng trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự lái). Khung xe NEO’S được thiết kế theo kiểu underbone có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đổi để sử dụng cho nhiều công việc khác nhau.

 • Tập đoàn công nghiệp pin xe điện Indonesia vừa công bố khoản đầu tư trị giá 15 tỷ USD từ các công ty Trung Quốc và Hàn Quốc để phát triển hệ sinh thái pin xe điện tại quốc gia Đông Nam Á này.
 • NEO’S có kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 1.875mm×695mm×1.120mm cùng mâm xe 13 inche, lốp không săm.
 • Thiết kế của NEO’S được dựa trên nền tảng Jin-ki Kanno EV (người và xe là một) như mẫu concept MOTOROiD (siêu mô-tô sử dụng trí tuệ nhân tạo, có khả năng tự lái).
 • Chính phủ Iran vừa thông báo kế hoạch bán cổ phần tại các công ty sản xuất ô tô lớn ở trong nước, một động thái được coi là cần thiết để tạo ra sự cạnh tranh và tăng cường chất lượng xe ô tô nội địa.

Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất và buôn bán ô tô của Vương quốc Anh , sản lượng ô tô của nước này trong quý I/2022 giảm 32,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Bắt tay với Electrify America, nhà phát triển trạm sạc công cộng lớn nhất tại Mỹ, VinFast đã giải tỏa những hoài nghi về chiến lược chinh phục thị trường tiềm năng nhưng cũng khó tính nhất thế giới. Trong “Kế hoạch Môi trường 2050”, Tập đoàn Yamaha Motor đã đặt mục tiêu giảm 90% phát thải CO2 (trong giai đoạn 3) vào năm 2050 so với năm 2010.

Yamaha Việt Nam Ra Mắt Janus Hoàn Toàn Mới Và Freego 2022, Giá Từ 28,2 Triệu

Mercedes-Benz Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu thương hiệu riêng của các dòng xe điện – Mercedes-EQ đến thị trường trong nước. Ngày 13/4, Yamaha Motor Việt Nam ra mắt hai mẫu xe Janus hoàn toàn mới và FreeGo 2022 với giá bán từ 28,2 triệu đồng, đánh dấu cột mốc mới trong phân khúc xe ga phổ thông của hãng này. Sức mạnh của NEO’S là mô tơ điện gắn trên trục bánh sau cho công suất tối đa 3,4 mã lực tại 400 vòng tua/phút và Mô-men xoắn cực đại 136.0 Nm tại 50 vòng tua/phút. Vespa đã luôn khuấy động trí tưởng tượng của các nghệ sĩ, tạo mẫu và nhà thiết kế trên toàn thế giới. Đáng chú ý, do tình hình phức tạp của dịch COVID-19, các kỹ sư Nhật Bản không thể thường xuyên hỗ trợ Yamaha Motor Việt Nam trong quá trình sản xuất NEO’S, vì vậy, Công ty đã nỗ lực để tự hoàn thiện quá trình sản xuất. Điều này cho thấy Yamaha Motor Việt Nam là một trong những nhà máy tốt nhất ở nước ngoài có khả năng đáp ứng các yêu cầu từ phía Tập đoàn Yamaha Motor.

 • Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất và buôn bán ô tô của Vương quốc Anh , sản lượng ô tô của nước này trong quý I/2022 giảm 32,4% so với cùng kỳ năm ngoái.
 • Chủ động thay đổi thiết kế, thêm hàng loạt tiện nghi là những gì Toyota Camry đang chinh phục người dùng từ trung niên đến trẻ tuổi.
 • Trong “Kế hoạch Môi trường 2050”, Tập đoàn Yamaha Motor đã đặt mục tiêu giảm 90% phát thải CO2 (trong giai đoạn 3) vào năm 2050 so với năm 2010.
 • Chính phủ Iran vừa thông báo kế hoạch bán cổ phần tại các công ty sản xuất ô tô lớn ở trong nước, một động thái được coi là cần thiết để tạo ra sự cạnh tranh và tăng cường chất lượng xe ô tô nội địa.
 • Đại diện Yamaha Motor Việt Nam cho biết, trước mắt xe điện NEO’S xuất khẩu sang thị trường châu Âu và một số thị trường khác, nhưng mẫu xe này cũng có thể sẽ sớm được phân phối tại thị trường Việt Nam trong xu hướng điện hóa toàn cầu./.