đánh giá xe vinfast lux a2 0 otofun

Theo thỏa thuận, B-EV Motors sẽ chỉ bán xe VinFast và đối tác này nhận định, VinFast sẽ trở thành hãng xe điện hàng đầu tại thị trường Israel trong một vài năm nữa. Thị trường ô tô điện trong nước sẽ đón nhận thêm Hyundai Ioniq 5 hay Kia EV6, hai sản phẩm có thể cạnh tranh với VinFast VF 8 và VF 9. Nhiều mẫu xe mới tại Việt Nam khan hiếm hàng dẫn đến đại lý “bán bia kèm lạc” lên đến cả trăm triệu đồng, song tình trạng này còn có thể kéo dài thêm vài tháng. Một trường đua F1 mini trong nhà kết hợp mô hình xe đua có kích thước giống nguyên mẫu sẽ xuất hiện tại Vincom Mega Mall Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội).

  • Bốn mẫu ô tô VinFast đều được vinh danh là Xe được yêu thích nhất trong phân khúc tại Chương trình Bình chọn “Xe của năm 2022” do hai cộng đồng Otosaigon và Otofun đồng tổ chức.
  • Bên cạnh đó, mẫu CUV điện này còn nhận được giải thưởng “Xe xanh của năm”, ghi nhận những nỗ lực phát triển sản phẩm mang định hướng tương lai, thân thiện với môi trường của VinFast.
  • Otosaigon và Otofun là hai cộng đồng người sử dụng xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô hơn hai triệu thành viên trên nền tảng diễn đàn, ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác.
  • Nối tiếp thành công của các sản phẩm phụ kiện ô tô tại thị trường Việt Nam, Smith Club chính thức trình làng sản phẩm Smith Film T3, với công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Thành công vang dội tại Bình chọn “Xe của năm 2022” tiếp tục khẳng định sự tin yêu của cộng đồng đối với thương hiệu xe Việt VinFast. Kết quả này cũng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của VinFast trong việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về đẳng cấp, chất lượng. Nối tiếp thành công của các sản phẩm phụ kiện ô tô tại thị trường Việt Nam, Smith Club chính thức trình làng sản phẩm Smith Film T3, với công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, mẫu CUV điện này còn nhận được giải thưởng “Xe xanh của năm”, ghi nhận những nỗ lực phát triển sản phẩm mang định hướng tương lai, thân thiện với môi trường của VinFast. Otosaigon và Otofun là hai cộng đồng người sử dụng xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô hơn hai triệu thành viên trên nền tảng diễn đàn, ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác. Trong đó, độ tuổi đa số các thành viên là từ 18 đến 54, trong đó số thành viên từ tuổi chiếm hơn 60%.

Vượt Núi Lên “thủ Phủ Sâm Ngọc Linh” Thưởng Thức Chuột Quý Tộc, Cá Gác Bếp

(Dân trí) – 4 mẫu ô tô VinFast đều được vinh danh là Xe được yêu thích nhất trong phân khúc tại Chương trình Bình chọn “Xe của năm 2022” do hai cộng đồng Otosaigon và Otofun đồng tổ chức. Thành công vang dội tại Bình chọn “Xe của năm 2022” tiếp tục khẳng định sự tin yêu của cộng đồng đối với thương hiệu xe Việt VinFast. Kết quả này cũng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của VinFast trong việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về đẳng cấp, chất lượng./. Bốn mẫu ô tô VinFast đều được vinh danh là Xe được yêu thích nhất trong phân khúc tại Chương trình Bình chọn “Xe của năm 2022” do hai cộng đồng Otosaigon và Otofun đồng tổ chức.